Greenidge Generation công bố kế hoạch bù đắp lượng khí thải từ việc khai thác bitcoin

Nhà máy điện và khai thác bitcoin hybrid Greenidge Generation Holdings cho biết họ sẽ mua bù đắp lượng carbon trong nỗ lực trở nên trung hòa carbon bắt đầu từ ngày 01/06.

Công ty cũng cho biết họ sẽ chuyển một phần lợi nhuận của mình sang các sáng kiến năng lượng tái tạo, theo một thông cáo được công bố hôm thứ Sáu.

Công ty khai thác bitcoin có trụ sở tại New York đã tham gia vào những gì có vẻ như ngày càng nhiều công ty tiền mã hóa khác đang tìm cách giảm lượng khí thải carbon của họ thông qua bù đắp carbon – tài trợ các cách để tái hấp thụ CO2 dư thừa từ khí quyển hoặc giảm lượng khí thải, mang lại kết quả hỗn hợp dựa trên hiệu quả thực sự của chúng trong việc chống lại biến đổi khí hậu.

Các dự án bù đắp carbon cho công suất khai thác bitcoin 19 MW của nó – từ tổng số 106 MW – sẽ được xác minh thông qua Cơ quan Đăng ký Carbon Hoa Kỳ (ACR), Cục Dự trữ Hành động Khí hậu (CAR) và công ty tiêu chuẩn hóa giảm phát thải carbon Verra. Theo tuyên bố báo chí của Greenidge, ba cơ quan tư vấn bù đắp carbon này sẽ giúp đảm bảo tính hiệu quả của các dự án giảm phát thải và hấp thụ carbon do Greenidge tài trợ.

Greenidge có lịch sử hành động vì môi trường, vì đã sử dụng phụ cấp thị trường carbon để trung hòa lượng khí thải của nhà máy chạy bằng khí tự nhiên kể từ năm 2017. Tuy nhiên, vào giữa tháng 4, Greenidge đã phải đối mặt với 150 người biểu tình phản đối ảnh hưởng của công ty đối với hệ sinh thái của hồ Seneca , và đặc biệt là cá hồi của hồ, mặc dù công ty niêm yết NASDAQ phủ nhận bất kỳ tác động môi trường nghiêm trọng nào.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

  • Altcoin lại “xanh cỏ” khi Bitcoin “tìm lại bầu trời” 50.000 USD
  • Square tuyên bố sẽ không mua thêm Bitcoin, giá BTC phản ứng thế nào?
  • Mark Cuban: Giá tiền mã hóa ngày càng phản ánh “nhu cầu thực tế”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *